Những tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển độc lạ

Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển

Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển có thể còn xa lạ với nhiều du khách nhung ngay cả với những du khách đã từng có nhũng tour du lịch Vịnh rồi thì vẫn có thể chưa được khám phá hết những trải nghiệm lý thú ở Vịnh Hạ Long. Chúng tôi gọi đó là những tour du lịch Vịnh Hạ Long độc lạ trên biển. 

Tour du lịch ngủ đêm trên biển lãng mạn- Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển

Trải nghiệm ngủ đêm tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời, nhất là với những du khách có tâm hồn lãng mạn. Em có thể lựa chọn đi cùng người mình thương hoặc đi một mình nhưng những rung cảm dịu dàng từ bên trong giúp chuyến đi của bạn thêm ngọt ngào và lắng đọng. Buổi tối trên mặt biển mênh mông sóng nước, lắng nghe tiếng sóng vỗ biển lao xao, bên dưới là ánh trăng toả ra dịu dàng và bạn có thể lựa chọn nằm đọc sách hoặc yên bình ngắm cảnh biển mênh mông trong ánh sáng mập mờ của du thuyền hoặc tham gia vào các buổi tiệc thịt nướng với mọi người trên tàu. 

Tour Vịnh Hạ Long 5 sao
Tour du lịch Vịnh lãng mạn

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Không khí lãng mạn trong phòng ngủ riêng tư hoặc trên sundeck ngoài trời ở tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển đem lại cho bạn những trải nghiệm khó thể có lần hai trong đời. Bạn cũng có thể thưởng thức những bữa ăn nhẹ, ngâm mình trong bồn nước ấm hoặc nghe bản nhạc du dương và thả nhẹ tâm hồn để hoà mình vào thiên nhiên và xoa dịu mọi tổn thương tinh thần mà bạn từng gặp phải.

Tour du lịch leo núi, chèo thuyền kayak năng động- Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển

Nếu bạn là một người năng động, yêu thích các hoạt động thể thao trải nghiệm như leo núi hay chèo thuyền, thì bạn cũng có hội để làm được điều này với tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển. Chèo thuyền kayak trong tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển khá phổ biến tại các điểm dừng chân bên hang động của Vịnh Hạ Long như hang Luồn, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt. Du khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp mênh mông của Vịnh và được tự mình len lỏi vào từng góc sâu hơn để chạm và cảm nhận Vịnh Hạ Long gần gũi và chân thực hơn. 

Tour du lịch lặn ngắm san hô, trải nghiệm hoạt động đánh bắt cá với ngư dân- Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển lý thú

Tour du lịch Vịnh 6 tiếng 5 sao
Tour du lịch Vịnh năng động

>>> Xem thêm: Có gì thú vị ở tour du lịch làng chài Cửa Vạn?

Đối với một số du khách, ấn tượng lặn ngắm san hô hay tham gia vào các hoạt động đánh bắt cá cùng với ngư dân ở tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển là trải nghiệm khó quên nhất với họ. Không phải ai cũng lớn lên và gắn bó với biển như những ngư dân làm nghề đánh bắt cá ở duyên hải. Cuộc sống của họ đơn giản chỉ là hàng ngày chèo thuyền ra biển và đánh bắt hải sản để đổi lấy tiền mua nhu yếu phẩm cũng như cho các nhu cầu đời sống hàng ngày khác cảu họ. Cuộc sống của những người dân làng chài tuy có vẻ là tự do, tự tại nhưng họ cũng phải đối mặt với rủi ro lớn về tính mạng trong những chuyến đi đánh bắt cá xa bờ.  Với những du khách đã quen với cuộc sống ở trên bờ thì trải nghiệm đánh bắt cá trên biển sẽ là một dấu ấn khó phai.

Tour du lịch khám phá hang động và thế giới động thực vật hoang dã

Thế giới động vật hoang dã tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển chứa đựng vô vàn bí mật với con người. Mỗi loài động vật cũng giống như con người hàng ngày phải đối mặt với vấn đề sinh tồn. Thế giới động vật tạo nên một chu trình khép kín mà loài này lại kiềm toả sự phát triển của loài kia hoặc là nguồn sống để sinh tồn của nhau. Nhưng cũng chính bởi sự đa dạng và kiểm soát lẫn nhau này mà tạo nên một chu trình sống cân băng cho thế giới muôn loài. 

tour đi Vịnh 4 tiếng
Tour du lịch Vịnh ấn tượng

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch tua Vịnh Bái Tủ Long

Tour du lịch khám phá di lịch văn hoá cổ xưa của người Việt

Vịnh Hạ Long còn là ột địa điểm lý thú giúp chúng ta tìm hiểu và khám phá về văn hoá cổ xưa của người Việt. Dân tộc Việt chúng ta vẫn tự hào bởi chúng ta là một trong những nền văn minh cổ xưa của nhân loại. Những di tích cổ xưa của người Việt được tìm thấy ở các hang động ở Vịnh Hạ Long là minh chứng hùng hồn về sự xuất hiện của người Việt cổ trong lịch sử. Và cũng một lần nữa khơi dậy niềm tự hào về tinh thần dân tộc của mỗi người con đất Việt. 

Đặt tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển tại Kim’s Travel

Tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour du lịch Vịnh Hạ Long trên biển, vui lòng liên hệ với Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Kim’s Travel