Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Lưu ý khi thuê tàu Hạ Long

a. Nếu bạn là khách lẻ (nhóm khách nhỏ từ 01 đến dưới 15 người)

– Bạn là khách lẻ, ít người (dưới 15 người) thì nên thuê tàu ghép (nhiều khách được ghép lên đi cùng 1 tàu nên gọi là tàu ghép). Tuỳ theo từng tuyến tham quan mà giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày dao động từ 100.000 đ/người (tuyến 1 – tuyến 4 giờ) – 150.000 đ/người (tuyến 2 – tuyến 6 giờ)

Bạn chú ý là giá này chỉ là tiền thuê tàu (xem như là vé lên tàu), chưa bao gồm tiền ăn uống. Nếu có nhu cầu, bạn đặt ăn với chủ tàu trước khi xuất phát. Giá mỗi suất ăn dao động tuỳ vào món bạn gọi nhưng sẽ đắt hơn ăn trên bờ một chút. Mức giá suất ăn tối thiểu từ 150.000 đồng/suất trở lên.

Tàu ghép thường đợi đủ khách và chạy một khung giờ cố định trong ngày, cụ thể là từ 7h00 đến 8h00 sáng và 12h00 đến 13h30 chiều. Vì thế bạn cần đến sớm, trước giờ tàu chạy khoảng 30p để kịp giờ chạy tàu. Cụ thể buổi sáng bạn nên đến tầm 7h, buổi trưa đến từ 11h30 trở đi.

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày 

– Để thuê tàu, nếu bạn là khách mới đến bến cảng lần đầu thì bạn có thể thương lượng với người môi giới lúc nào cũng có sẵn quanh sân cảng. Tuy nhiên, đây là cách mình không khuyến khích vì bạn sẽ mất thêm chi phí (hoặc bị cắt giảm dịch vụ) cho những người môi giới không chuyên này.

– Thay vào đó,CÔNG TY TNHH DU LỊCH SUNRISE HẠ LONG khuyến khích bạn tìm đến những đơn vị lữ hành chuyên nghiệp hoặc hãng tàu uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Các bạn nên hỏi rõ thông tin lịch trình và dịch vụ được cung cấp để chủ động hành trình hơn nhé.

b. Nếu bạn là khách đoàn từ 15 người trở lên

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

>>> Xem thêm: thuê tàu Hạ Long 4 tiếng- 6 tiếng- 8 tiếng

– Đoàn khách của bạn đủ đông và hầu bao cho phép thì bạn nên thuê nguyên một tàu riêng (tức cả đoàn bao riêng một tàu). Giá thuê tầu riêng mùa cao đểm dao động từ 2.500.000 đến 5.000.000 đồng/chuyến tuỳ theo tiện nghi của tàu và thời gian tham quan Giá thuê tầu riêng mùa thấp điểm dao động 1.700.000 đến 2.500.000 ( tùy thuộc vào mỗi cty và chủ nhà tầu) 

Với việc thuê tàu riêng thì đoàn của bạn sẽ chủ động được lịch trình tham quan, thời gian nghỉ ngơi, ăn uống và nhiều việc khác. Tuy nhiên mức giá sẽ đắt hơn so với khách lẻ.

– Vào thời gian thấp điểm của mùa du lịch, thường từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, giá thuê tàu riêng có thể giảm xuống chỉ còn 1.500.000 -2.000.000 đồng/tàu với tàu loại thường.

–  CÔNG TY TNHH DU LỊCH SUNRISE HẠ LONG : 0987 628 336 – 0838 886 816

c. Hình ảnh về thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày
Tàu ghép hay còn gọi là tàu tiếng trên vịnh Hạ Long>>> Xem thêm: thuê tàu Hạ Long ngủ đêm

– Ảnh trên là một chiếc tàu ghép tham quan vịnh trong ngày trên vịnh Hạ Long. Là ghép các khách lẻ lại với nhau để làm sao cho đủ một chuyến tầu khoàng từ 20 người đến 30 người để tầu đủ chi phí chạy.

– Thường tàu có tầng dưới là khoang cho khách ngồi, trên nóc là khu vực để lên ngắm cảnh. Tàu không có phòng ngủ. Sức chứa của các tàu này thường từ 30 người trở lên, đa số nằm ở mức 40-48 người.

– Thời gian tham quan của các tàu này từ 4 đến 6 tiếng tùy thuộc vào tuyến tham quan. Tuyến 1 là 4 tiếng, tuyến 2 là 6 tiếng.

* Điểm chung của loại tàu trên (tàu ghép – tàu tiếng) là chúng cùng phục vụ cho các vé tham quan trong ngày, không phục vụ vé ngủ đêm. Vì thế trang thiết bị rất cơ bản. 

Bao gồm: khoang tàu là nơi để khách ngồi ngắm cảnh và cũng là nơi ăn uống; nhà vệ sinhnóc tàu để ngắm cảnh

Ảnh dưới đây là khoang tàu chính để khách ngồi ngắm cảnh và ăn uống trên một tàu tiếng. 

Đa số tàu có nội thất tiêu chuẩn như ảnh. Chỉ bao gồm bàn, ghế và các trang thiết bị khác như Tivi, điều hòa, quạt, tủ để đồ. Một số tàu xịn hơn thì có dàn Karaoke, quầy bar, TV màn hình lớn.

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Còn ảnh sau là khoang tàu chính trên một tàu tiếng loại VIP. Trên tàu được trang trí đẹp hơn nhiều, có cả quầy bar, gối ôm… 

Nhưng số lượng tàu này không nhiều và giá cả thường đắt hơn loại thường từ 30% trở lên. Phù hợp với khách đoàn có nhiều người, các đoàn của công ty tổ chức đi du lịch.

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày

Mời quý khách tham khảo thêm : CÔNG TY TNHH DU LỊCH KIM’S TRAVEL Tại đây

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0987 628 336 – 0838 886 816