Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì  / Du thuyền Vịnh Hạ Long

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì  / Du thuyền đã xuất hiện trên Vịnh Hạ Long khoảng 30 năm trước, khởi điểm chỉ là những tàu tiếng bằng gỗ truyền thống được nâng cấp từ thuyền đánh cá. Từ đầu những năm 2000, tàu ngủ đêm được vận hành bởi nhu cầu tham quan dài hơn và chi tiết hơn của du khách. Nhiều du khách quốc tế có thể đậu thuyền ở bất kì bến nào (Bãi Cháy, Hòn Gai,…) Từ 1/1/2016, chỉ hai cảng Tuần Châu và Hòn Gai được cấp phép là bến cảng du thuyền quốc tế chính thức.

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì  / Du thuyền ngủ đêm

– Ngủ đêm trên du thuyền là trải nghiệm tuyệt vời để khám phá Vịnh Hạ Long. Phổ biến nhất là du thuyền 2 ngày 1 đêm – vừa đủ thời gian để du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long với rất nhiều điểm tham quan lý thú. Với hải trình 3 ngày 2 đêm, du khách có thể đi sâu vào trong vịnh và khám phá những khu vực ít người lui tới.

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì
Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì / Du thuyền theo tiếng

– Với những du khách không có nhiều thời gian, một chuyến du ngoạn trong ngày sẽ phù hợp để khám phá qua về Vịnh Hạ Long, bao gồm một, hai điểm tham quan hoặc hoạt động. Có hai lựa chọn là nửa ngày và cả ngày, và tàu Paradise Explorer Paradise Explorerlà lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến tham quan theo tiếng trên Vịnh Hạ Long.

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì / Thuê riêng du thuyền

– Hầu hết các hãng tàu trên Vịnh Hạ Long đều mang tới dịch vụ thuê trọn gói hoặc thuê riêng du thuyền. Du thuyền Paradise Elegance I và II, là du thuyền mới và lớn nhất trong đội tàu, rất phù hợp cho dịch vụ MICE hoặc các nhóm đông người. Du thuyền Paradise Peak hoặc Paradise Luxury lại phù hợp với nhóm nhỏ hơn.

Để di chuyển đến Vịnh Hạ Long rất dễ dàng, và trong gói du thuyền trọn gói của chúng tôi thường bao gồm xe đưa đón 2 chiều. Các sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

DI CHUYÊN ĐẾN HẠ LONG QUẢNG NINH

Từ Hà Nội/ Sân bay Quốc tế Nội Bài đến Vịnh Hạ Long

– Vịnh Hạ Long cách Hà Nội 180km về phía đông, và du khách thường lựa chọn xe bus đưa đón hoặc xe riêng để di chuyển. Thời gian di chuyển mất khoảng 3 giờ 30 phút đến 4 giờ, bao gồm 20-30 phút nghỉ tại trạm dừng chân giữa đường.

– Xe đưa đón Paradise 2 chiều chỉ với giá 40 USD (tương đương 900.000 VNĐ). Chúng tôi đón và trả du khách ngay ở khách sạn Hà Nội, hoặc tại 49 Hai Ba Trung (nếu du khách lưu trú ngoài khu vực phố cổ).

– Sân bay Quốc tế Nội Bài – cách Hà Nội 30km về phía bắc – đồng thời cách Vịnh Hạ Long 169km, với thời gian di chuyển tương đương với đi từ Hà Nội đến Hạ Long, khoảng 3,5 giờ đồng hồ. Nếu bạn muốn thuê xe và tài xế riêng, giá dao động từ 160-180 một xe, tùy vào loại xe.

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì

Từ Hải Phòng/ Sân bay Cát Bi đến Vịnh Hạ Long

– Chỉ cách Vịnh Hạ Long 88km, di chuyển từ Hải Phòng hoặc Sân bay Cát Bi chỉ mất khoảng 2,5 giờ. Du khách thường đặt xe riêng hoặc xe nhỏ, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn đi taxi dù ít người chọn hình thức này. Khi thuê xe riêng, giá dao động từ 50-80 USD (tương đương 1.200.000-1.800.000 VNĐ), tùy vào kích thước và loại xe.

Từ Ninh Bình đến Hạ Long

– Cách Vịnh Hạ Long 216km về phía đông nam, từ Ninh Bình di chuyển đến đây mất khoảng 4,5 giờ. Lựa chọn phù hợp nhất là thuê xe riêng, với chi phí vào khoảng 50-80 USD (tương đương 1.200.000-1.800.000 VNĐ) tùy loại xe.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vịnh Hạ Long

– Thành phố Hồ Chí Minh nằm cách Vịnh Hạ Long hơn 1700km về phía nam, vậy nên di chuyển bằng máy bay là lựa chọn nhanh, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Mất khoảng 2 giờ bay và có rất nhiều chuyến bay trong ngày. Du khách có thể bay tới Sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc Sân bay Cát Bi và đi ô tô hoặc xe riêng tới Vịnh Hạ Long.

CÁC ĐIỂM THAM QUAN VÀ HOẠT ĐỘNG TRÊN VỊNH HẠ LONG

Top những điểm tham quan

Các đảo:

– Tuần Châu, Ti Tốp

– Cống Đỏ

– Soi Sim

– Bồ Hòn

– Rặng Dừa, Rêu

Các bãi biển:

– Tuần Châu

– Bãi Cháy

– Ti Tốp

– Bàn Chân

– Ba Trái Đào

– Soi Sim

– Ngọc Vừng

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì

Hang động:

– Sửng Sốt,

– Luồn, Trống,

– Tiên Ông,

– Thiên Cung,

– Đầu Gỗ,

– Trinh Nữ,

– Thiên Cảnh Sơn.

Các làng chài nổi:

– Cửa Vạn

– Vung Viêng

– Cặp La

– Ba Hang

– Cống Đầm

Tham quan trên đất liền:

– Chợ đêm trong Thành phố Hạ Long,

– Bảo Tàng Quảng Ninh,

– Công viên Rồng (Công viên Hạ Long),

– Núi Bài Thơ, Cầu Bãi Cháy.

Thăm quan vịnh Hạ Long đi bằng gì

Thắng cảnh lân cận:

– Vịnh Bái Tử Long (Đảo Ngọc Vừng và Quan Lạn),

– Vịnh Lan Hạ (Đảo Cát Bà),

– Quận Đảo Cô Tô,

Các mức phí thông thường / Vé tham quan vịnh Hạ Long :

Phí Tuyến 1 ( 4 tiếng) Tuyến 2 (6 tiếng)
Vé tham quan vịnh 145.000 VND đến hết năm 2022 145.000 VND đến hết năm 2022
Giá thuê tàu 100.000 VND 150.000 VND
Suất ăn trên tàu 150.000 VND 150.000 VND

==> Bên trên là tổng hợp những tin tức mới nhất , Thông tin du lịch hạ long, tổng quan Vịnh Hạ Long Quảng Ninh, du khách có thể tham khảo và tăng thêm kiến thức cho mình.

Mời quý khách tham khảo thêm : CÔNG TY TNHH DU LỊCH KIM’S TRAVEL Tại đây 

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline :0987 628 336 – 0838 886 816

FACEBOOK: Vé Tầu Thăm Quan Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long