Review Cáp Treo Nữ Hoàng Mới Nhất Năm 2023

review cáp treo nữ hoàng

Review cáp treo nữ hoàng đây là vấn đề đang được rất nhiều youtuber hay hot tiktoker quan tâm. Nếu bạn chưa có thông tin nào về cáp treo này hãy đọc qua bài review cáp treo nữ hoàng của Kim’s Travel ở dưới ngay nhé. Đây sẽ là thông tin vô cùng bổ ích mà quý khách đang đi tìm hiểu.

Cáp treo nữ hoàng là cáp treo như thế nào?

Người ta biết đến cáp treo nữ hoàng tại Hạ Long bởi nó có sức hút và độ nổi tiếng có nó, đây là một cáp treo to và hoành tráng nhất Việt Nam hiện nay. Với độ dài trải dài 2,222 km với khoảng cách không ngắn cũng không dài cũng đủ để các du khách ngắm Hạ Long trên tầm nhìn vô cùng cao chỉ có ở cáp treo nữ hoàng. Cáp treo được nối bởi 2 trụ vô cùng chắc chắn và có rất nhiều cabin, mỗi cabin sẽ có 2 tầng chứa được 6 người không phải ở cáp treo nào cũng có.

review cáp treo nữ hoàng
review cáp treo nữ hoàng

>> Xem thêm

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

Review cáp treo nữ hoàng về khu vui chơi

Dưới đây sẽ bao gồm rất nhiều điều mà người dùng chưa biết đến chúng tôi sẽ review cáp treo nữ hoàng cho quý khách biết. Dưới đây sẽ là một số điều mà không phải ai cũng có thể biết. Khu cáp treo nữ hoàng bao gồm rất nhiều khu vui chơi giải trí giúp người du lịch có nhiều sự lựa chọn có thể vui chơi một cách thoải mái nhất:

Tới Hạ Long không thể bỏ qua vòng quay mặt trời

Vòng quay này được thiết kế và thi công nhờ sự kết nối của nước ta với nước Nhật Bản. Vòng quay với độ cao là 115m cùng với 64 cabin mỗi cabin có thể chứa tối đa là 6 người trên một cabin. Đến với Vịnh Hạ Long không thể không bỏ qua cáp treo nữ hoàng mang đến cảm giác mạnh khi tham gia chơi vòng quay mặt trời tại tỉnh Quảng Ninh.

Trò chơi này được chơi cả về đêm, khi đêm thì vòng quay sẽ sáng lấp lánh bởi 13000 chiếc đèn led hoạt động hết công suất để khi vui chơi thêm hấp dẫn quý khách du lịch tới tham gia. Với tầm ngắm này thì vô cùng đẹp quý khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên tại Quảng Ninh ở một độ cao vô cùng cao không phải ai cũng có thể được trải nghiệm ở độ cao như thế.

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

Khu bảo tàng tượng sáp

Nơi đây chứa đến 53 tượng sáp hình ảnh những người nổi tiếng ở Việt Nam có thể là cầu thủ bóng đá, diễn viên phim, ca sĩ… Mỗi bức tượng được làm ra tương ứng với độ nổi tiếng của họ và sự góp sức từ lâu đời. Cũng có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã mất nhưng tượng vẫn còn đó như họ vẫn còn tồn tại trên trái đất này.

Nơi đây được vô cùng nhiều người quan tâm trên ứng dụng tik tok người xem cũng có thể xem khi những quý khách đã đi và trải nghiệm họ review cáp treo nữ hoàng và review cả khu chứa tượng sáp các nhân vật nổi tiếng. Vì vậy hãy một lần đến đây để trải nghiệm ngay.

review cáp treo nữ hoàng
Review cáp treo nữ hoàng về khu vui chơi

Nơi trẻ em yêu thích – Xứ sở đảo ngược

Mọi thứ trong ngôi nhà này sẽ bị thiết kế đảo ngược lại so với bình thường tạo cảm giác vừa quen cũng vừa lạ khi vừa bước vào căn nhà. Nơi đây được rất nhiều người chụp ảnh lại để làm kỷ niệm như những bức ảnh siêu anh hùng có thể đi trên mái nhà khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú cũng không khỏi thắc mắc.

>> Xem thêm

Tổng hợp giá vé du lịch Hạ Long

Review cáp treo nữ hoàng về giá vé

Giá vé cũng là một vấn đề vô cùng nhiều quý khách muốn biết rõ trước khi đến với cáp treo nữ hoàng. Bởi vấn đề này liên quan đến tài chính đối với 1 gia đình và họ muốn biết chuyến đi du lịch này gia đình đã mất khoảng bao nhiêu tiền:

  • Đối với trẻ em dưới 1m sẽ không mất vé khi tham gia cáp 
  • Đối với trẻ em cao từ 1m đến 1m4 giá vé sẽ rơi khoảng 250.000 VNĐ
  • Đối với người lớn giá vé sẽ là 350.000 VNĐ

Vấn đề phụ thuộc vào chiều cao để thu giá vé bởi mỗi cáp treo đều có một sức chứa cố định vì vậy sẽ phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng để có thể bán vé và sắp xếp người ngồi vào cabin sao cho hợp lý nhất có thể.

review cáp treo nữ hoàng
Review cáp treo nữ hoàng về giá vé

>> Xem thêm

Tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng sáng

Review cáp treo nữ hoàng về cách mua vé

Sẽ có hai cách mua hàng vô cùng đơn giản cho người mua:

Cách 1: Đến khu du lịch và tìm quầy bán vé ở trong khu Sunworld Hạ Long người dùng sẽ mua vé được tại nơi đây

Cách 2: Có nhiều quý khách đang ở khách sạn trong khu Hạ Long này và có thể mua vé ở quầy nữ tân bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và còn hỗ trợ giúp đổi ngày đi cáp treo cho quý khách muốn thay đổi lịch đi cáp treo.

review cáp treo nữ hoàng
Review cáp treo nữ hoàng về cách mua vé

Kim’s Travel – Cung cấp dịch vụ hàng đầu

Kim’s Travel là một trong 5 đơn vị uy tín đa dạng còn là nơi cung cấp các dịch vụ du lịch như book tour được rất nhiều người biết đến. Cung cấp đa dạng các dịch vụ như chỗ ở, tìm kiếm các khu du lịch, book tour, dịch vụ thuê xe máy giá vô cùng rẻ và các địa điểm chụp ảnh miễn phí.

Đến nơi đây khung cảnh rất đẹp cùng với cáp treo ở trên cao có thể ngắm khung cảnh từ trên xuống dưới. Nếu mọi người còn chần chừ hãy lựa chọn ngay dịch vụ đặt tour tại Kim’s Travel nhé.

Kết luận

Như vậy, trên đây là bài viết review cáp treo nữ hoàng và những địa điểm vui chơi giải trí nên tham gia. Bài viết này bao gồm rất nhiều thông tin hữu dụng ai muốn đi cáp treo nữ hoàng hãy đọc qua bài viết này nhé để có nhiều kiến thức đến những nơi nhiều người hay đi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách có một chuyến đi vui vẻ.