Phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh đẳng cấp

phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh

Onsen Quang Hanh là một khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp nhiều hoạt động thú vị, Một địa điểm đẹp như vậy không thể nào thiếu những dịch vụ buổi tối. Phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh nằm trong khu vực có đầy đủ tiện nghi và sự thoải mái nhất để bạn thư giãn. Cùng vethamquanvinhhalong tìm hiểu hành trình khám phá ngôi làng Nhật Bản này có những điều gì thú vị.

Làm thế nào để di chuyển đến nhận phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh là một khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những người muốn tránh xa phố thị. Nếu bạn muốn tìm đến những nơi yên bình và sống gần gũi với nhiên nhiên thì không thể bỏ qua địa điểm này. Khu nghỉ dưỡng này nằm trong khu vực Cẩm Phả. Địa điểm này nằm cách biển Hạ Long cùng những khu vui chơi giải trí khoảng 20km. Từ sân bay Vân Đồn, bạn phải đi thêm khoảng 40km nữa để đến phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh. Nếu đi đáp ở sân bay Cát Bi thì bạn sẽ phải đi thêm tầm 60km. Có thể thấy dù ở trên núi nhưng đường lên khu nghỉ dưỡng này rất đơn giản. 

Nếu bạn di chuyển từ Hà Nội, sử dụng xe cá nhân, xe khách là cách di chuyển thuận tiện. Từ Hà Nội có rất nhiều chuyến đến Cẩm Phả. Còn nếu bạn di chuyển những nơi xa đến bằng máy bay và đáp xuống sân bay Vân Đồn thì có thể thuê xe đến Yoko Onsen Quang Hanh. Dịch vụ xe đưa đón sân bay vân đồn hạ long đảm bảo tận tình trong suốt chuyến đi. Dịch vụ này sẽ đón tận sân bay, đưa bạn đến thẳng phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh. Vị trí khu nghỉ dưỡng rất gần Hạ Long nên quá trình di chuyển cũng hết sức dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể kết hợp du lịch nhiều nơi trong 1 chuyến đi.

phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh
Hoàng hôn bên ngôi làng Nhật Bản

Một số trải nghiệm tại Yoko Onsen Quang Hanh

Nơi này là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống suối nước nóng nổi tiếng. Bạn có thể đến đây để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe quý giá bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hệ thống nước nóng tự nhiên được khai thác từ mạch nước ngầm nên dù hay hay đông thì ở đây đều có dịch vụ tuyệt vời.

Khu bể tắm nghỉ dưỡng được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục đích. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xông và ngâm lạnh vào mùa hè. Đây được xem là nơi trú nóng lý tưởng của giới lượng lưu. Vẻ đẹp bình yên và thanh tịnh này thích hợp để nuôi dưỡng tâm hồn của bạn.

Trải nghiệm phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh mùa đông càng tuyệt vời hơn. Bạn có thể ngâm mình trong làn nước ấm, ngắm nhìn những cành cây đung đưa trong gió. Sự ấm cúng được bao trùng khắp ngôi làng kiểu Nhật nhỏ bé này.

Khi bạn đã quá mệt mỏi với bộn bề và áp lực của cuộc sống, hãy đến với Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh. Ngâm mình trong nước ấm sẽ giúp cơ thể bạn được giải độc. Hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể được lưu thông. Bao nhiêu căng thẳng, stress sẽ được tách hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Đây chính là một liệu trình điều trị và chăm sóc sức khỏe tinh thần. Đến đây bạn sẽ được điều trị hỗ trợ trẻ hóa làn da và giảm đau những bệnh về xương khớp.

phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh
Phòng nghỉ đậm chất Nhật Bản

Mức giá phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh như thế nào

Khu du lịch Yoko Onsen Quang Hanh là quần thể du lịch với nhiều hạng mục chăm sóc sức khỏe tối ưu. Ngoài dịch vụ tắm nghỉ dưỡng vào ban ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh.Có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là mức giá tham khảo cho phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh tại khu biệt thự Private Onsen. Cùng tìm hiểu một số loại phòng cùng mức giá cụ thể của nơi này.

Mức vé dành cho nghỉ ngơi và không bao gồm vé tắm Public Onsen. 

  • Phòng Washitsu ichi có giá 3.500.000 cho việc nghỉ ngơi dưới 6 tiếng. Trên 6 tiếng hoặc qua đêm mức giá là 4.900.000
  • Loại phòng Washitsu ni giá cho dịch vụ nghỉ ngơi dưới 6 tiếng là 4.300.000. Giá áp dụng cho trên 6 tiếng hay qua đêm sẽ là 5.800.000.
  • Loại phòng Washitsu giá thuê 6 tiếng là 5.600.000. Giá trên 6 tiếng hay qua đêm là 7.400.000.
  • Đối với những ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật, giá phòng sẽ được tăng thêm 500.000/ phòng/ lần thuê.
phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh
Phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh với không gian thoáng đãng

Mức vé dành cho nghỉ ngơi đã bao gồm vé tắm Public Onsen. 

  • Phòng Washitsu ichi có giá 5.500.000 cho việc nghỉ ngơi dưới 6 tiếng. Trên 6 tiếng hoặc qua đêm mức giá là 6.900.000. Dịch vụ phòng này sẽ có 2 người lớn được dùng gói public onsen. Giá cuối tuần được cộng thêm 500.000
  • Loại phòng Washitsu ni giá cho dịch vụ nghỉ ngơi dưới 6 tiếng là 6.300.000 Giá áp dụng cho trên 6 tiếng hay qua đêm sẽ là 7.800.000. Với phòng này, số người được sử dụng public onsen là 2. Giá cuối tuần là 7.800.000 và 9.500.000. 
  • Loại phòng Washitsu giá thuê 6 tiếng là 9.600.000. Giá trên 6 tiếng hay qua đêm là 11.400.000. Giá này đã bao gồm 4 người lớn sử dụng dịch vụ public onsen. Giá cuối tuần là 12.100.000 và 13.900.000.

Phòng nghỉ qua đêm Yoko Onsen Quang Hanh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đến với Yoko Onsen để được hòa mình với bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

> > > Xem thêm: Dịch vụ tại Yoko Onsen Quang Hanh

Homesendecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.