Giai đoạn mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Dự án Yoko Onsen Quảng Ninh hiện đang là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầy mới mẻ. Đây là quần thể biệt thự và nhà phố gắn liền với với tổ hợp khoáng nóng Quang Hanh. Đến giai đoạn hiện tại, đại dự án đang mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất về các sản phẩm và giai đoạn mở bán.

Dự án mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Yoko Onsen Quang Hanh là dự án tọa lạc tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đến hiện tại, đây vẫn đang là dự án được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhờ có dự án này, hạ tầng của khu vực cũng được phát triển tối đa. Cùng với đó các dịch vụ đưa đón du lịch đa số khá phát triển. Ví dụ như dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi, Nội Bài,…

Sau khi khu khoáng nóng đi vào hoạt động, khu biệt thự được mở bán theo các giai đoạn. Trước khi tìm hiểu về khu biệt thự nằm trong phức hợp nghỉ dưỡng sinh thái, chúng ta sẽ điểm qua vài thông tin chung dự án:

 • Nhà đầu tư: Sungroup.
 • Quy mô: hơn 1000 ha.
 • Bất động sản: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố shophouse.
 • Phong cách thiết kế: Nhật Bản.
 • Hinh thức sở hữu: lâu dài.

Khu biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen mang rất nhiều đặc trưng của kiến trúc Nhật Bản. Nằm giữa nguồn nước khoáng, các biệt thự như mang lại sự kết nối đầy sức sống. Khu biệt thự được xây dựng với gam màu trung tính và ưa chuộng nội thất như gỗ. Các kiến trúc rộng rãi được xây dựng với rộng rãi và không quá nhiều tường. Qua đó mà vách ngăn được sử dụng rất nhiều trong các căn biệt thự Yoko Onsen.

mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen
Biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Sản phẩm mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen được lên kế hoạch với 180 căn biệt thự và 100 căn shophouse. 

Các phân khu biệt thự

Đối khu village, dự án có 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Phong cách biệt thự mang nét đặc trưng của Nhật Bản. Riêng đối với các căn biệt thự, nguồn mỏ khoáng được dẫn trực tiếp đến từng căn. Yoko Onsen Village hứa hẹn mở ra cho các chủ sở hữu một phong cách sống mới mẻ nhất.

 • Yoko Villas: Yoko Villas là khu biệt thự được mở bán trước. Tên gọi của phân khu xuất phát từ ý nghĩa ánh dương của từ “Yoko”. Đây là nguồn cảm hứng để xây dựng nên các biệt thự trong phân khu.
 • Yama Villas: Yama Villas là phân khu cao cấp nằm giữa địa hình vàng. Khu biệt thự được bao quanh bởi mặt hồ và núi rừng. Cách sống tinh hoa của người Nhật Bản là cách sống hòa hợp nhất với thiên nhiên.

Các sản phẩm bất động sản mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Bắt đầu từ năm 2022, đại dự án bắt đầu mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen với 3 loại hình quy hoạch. Trong đó:

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập được mở bán với số lượng 10 căn. Căn biệt thự sẽ bao gồm 2 tầng và 4 phòng ngủ. Diện tích đất được xây dựng từ 250 – 1.280m2. Theo dự kiến, giá bán căn biệt thự dao động từ 54 – 154 tỷ/căn. Các tiện ích trong biệt thự đơn lập bao gồm: 

 • Bể ngâm khoáng nóng lớn.
 • Bể ngâm khoáng lạnh.
 • Phòng xông hơi nóng, lạnh.
 • Phòng massage.
 • Khoáng nóng được nối trực tiếp từ mỏ.
mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen
Sản phẩm biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập được xây dựng với số lượng dự kiến là 46 căn. Cấu trúc căn biệt thự cũng bao gồm 2 tầng như biệt thự đơn lập. Số phòng ngủ trong 1 căn là 3 phòng. Diện tích xây dựng căn biệt thự là 218m2. Giá mở bán căn biệt thự sẽ từ 40 – 45 tỷ/ căn. Đi kèm với lối kiến trúc hiện đại, căn biệt thự có các tiện ích như sau:

 • Bể ngâm khoáng nóng.
 • Bể ngâm khoáng lạnh.
 • Phòng xông nóng tại nhà.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập là lối kiến trúc gồm bốn căn nhà riêng biệt nhưng tách biệt nhau. Số lượng căn biệt thự tứ lập trong dự án Yoko Onsen lên đến 124 căn. Các căn riêng biệt sẽ có chiều cao 2 tầng và mỗi căn có 3 phòng ngủ. Diện tích xây dựng của biệt thự tứ lập là 147 – 190 m2. Giá bán biệt thự tứ lập khoáng nóng Yoko Onsen có giá từ 32 tỷ/ căn. Các tiện ích trong biệt thự tứ lập:

 • Bể ngâm khoáng nóng.
 • Phòng xông nóng.
 • Phòng xông lạnh.

Phương thức mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Các dự án biệt thự được mở bán theo nhiều chính sách. Khách hàng có thể nhận được các ưu đãi theo các chính sách sau:

 • Thanh toán theo tiến độ hoàn thành: Với hình thức thanh toán này, khách hàng được nhận chiết khấu 7%.
 • Thanh toán sớm với mức lãi suất 10% /năm.
 • Thanh toán bởi khách hàng đang sở hữu các bất động sản Sungroup: Chiết khấu nhận được từ ưu đãi này là 1%.

Cho thuê biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Khi thuê biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen, khách hàng được cam kết hợp đồng cho thuê hợp đồng với thời gian 10 năm. Quyền quản lý và vận hành dự kiến sẽ thuộc về tập đoàn quốc tế InterContinental.

Trong vòng 5 năm đầu, doanh thu được chia sẻ theo tỷ lệ 3/7. Trong vòng 5 năm sau, doanh thu được chia sẻ doanh thu là 1/3. Sau 5 năm, khách hàng có thể có toàn quyền khai thác.

mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen
Chính sách mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Quá trình mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen chính thức bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin được trình bày sẽ là nguồn tham khảo với các nhà đầu tư.

>>>Xem thêm: Tham khảo giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.