Hướng Dẫn Đặt Vé Cáp Treo Nữ Hoàng Vô Cùng Đơn Giản

đặt vé cáp treo nữ hoàng

Có rất nhiều hình thức để đặt vé cáp treo nữ hoàng khác nhau. Mỗi một hình thức sẽ mang đến bạn những ưu điểm và sự tiện ích. Vậy đâu là phương thức đặt vé tiện ích nhất? Cùng Kim’s Travel tìm hiểu về một vài phương thức đặt vé cáp treo nữ hoàng dưới đây nhé.

Giá vé khi đặt vé cáp treo nữ hoàng

Tuỳ thuộc vào chiều cao và tuổi tác của khách hàng để có thể mua các loại vé khác nhau phục vụ cho người dùng. Dưới đây sẽ là một số yêu cầu để mua các loại vé khác nhau:

  • Đối với trẻ em dưới 1m giá vé là 0đ và miễn phí hoàn toàn các khu vui chơi cho bé 
  • Đối với trẻ em cao từ 1m đến 1m4 sẽ mua vé trẻ em và giá vé sẽ là 250.000 đồng
  • Đối với những người cao từ 1m4 trở lên sẽ phải mua vé người lớn với giá vé là 350.000 đồng.

Tuỳ thuộc vào tình hình kinh tế của mỗi năm để công ty có thể tăng hoặc giảm giá vé cho phù hợp nhất có thể để đem lại lợi nhuận cho công ty Kim’s Travel. Khi đã mua vé cáp treo khách hàng có thể được sử dụng những dịch vụ như khi vui chơi ở công ty nơi đây.

>> Xem thêm

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

đặt vé cáp treo nữ hoàng
Giá vé khi đặt vé cáp treo nữ hoàng

Những cách đặt vé cáp treo nữ hoàng

Sẽ có rất nhiều cách để khách hàng có thể đặt vé cáp treo nữ hoàng. Dưới đây là 3 cách vô cùng phổ biến và đơn giản để có thể đặt vé cáp treo nữ hoàng Sun World tại Hạ Long:

Mua online trên trang bán vé cáp treo nữ hoàng

Một số bước để có thể đặt vé cáp treo nữ hoàng như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web bán hàng bán vé cáp treo

Bước 2: Chọn ngày đi cáp treo và chọn số lượng vé cáp treo sau đó ấn thêm vào giỏ hàng như cách mà khách hàng đặt shopee để tiếp theo đến thủ tục thanh toán sản phẩm.

Bước 3: Cập nhật địa chỉ nơi mà khách hàng có thể nhận các sản phẩm này có thể là nhà ở, công ty mà khách hàng làm hay địa điểm nào thuận tiện cho việc nhận hàng nhất có thể.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy ấn thanh toán. Sau 10 phút sẽ có một mã gửi đến gmail của khách hàng khi đi du lịch hãy cung cấp mã này cho nhân viên kiểm tra vé nhé.

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

đặt vé cáp treo nữ hoàng
Mua online trên trang bán vé cáp treo nữ hoàng

Đến trực tiếp quầy bán vé để có thể đặt vé cáp treo nữ hoàng

Hiện nay đã có 2 quầy bán vé nằm ở trước cổng đi vào công viên rồng và ga Đại Dương. Giá vé luôn được công khai một cách trực tiếp vì vậy quý khách không cần lo lắng khi đi mua vé. Hãy chọn đúng quầy bán vé bằng giá vé niêm yết mà công ty Kim’s Travel đã đưa ra. Nếu đến đúng quầy bán vé mà nhân viên bán giá cao hơn giá niêm yết thì sẽ bị công ty chúng tôi xử phạt một cách nghiêm minh đòi lại công bằng cho khách hàng và sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho khách hàng.

>> Xem thêm

Tour 2 sao thăm vịnh 6 tiếng sáng

Đặt vé cáp treo nữ hoàng tại quầy đại lý

Ngoài 2 cách mua vô cùng phổ biến trên khách hàng có thể mua qua các đại lý như khách sạn mình đang ở, đại lý du lịch, lữ hành… Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng từ công ty đại lý đó. Đặc biệt giá vé vô cùng ưu ái và có cả dịch vụ trao đổi vé khi khách hàng muốn thay đổi ngày giờ đi cáp treo nữ hoàng.

đặt vé cáp treo nữ hoàng
Đặt vé cáp treo nữ hoàng tại quầy đại lý

Khoảng thời gian cáp làm việc

Thời gian hoạt động của các tuyến cáp treo sẽ vô cùng khác biệt so với các tuyến cáp treo khác mà khách hàng đã từng trải nghiệm. Vì vậy trước khi đi khách hàng hãy tìm hiểu kỹ trước khi đi tránh sai lầm làm tốn nhiều thời gian nhé.

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 cáp treo chỉ hoạt động vào khung giờ 14.00 đến 21.00 tối
  • Thứ 3 cáp treo sẽ ngừng hoạt động để đi kiểm tra kỹ càng về máy móc đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
  • Thứ 7 và chủ nhật là hai ngày trong tuần nên sẽ hoạt động nhiều hơn để phục vụ khách hàng sẽ từ 9.00 sáng đến 21.00 tối

Người sống Hạ Long lâu năm sẽ biết vào khoảng sau 18.00 thì khung cảnh nơi đây sẽ đẹp nhất bởi có sự trợ giúp của những ánh đèn lung linh và tránh những ngày lễ tết để ngắm khung cảnh thật đẹp hơn.

>> Xem thêm

Cho thuê xe máy di chuyển Hạ Long

Những nơi khách hàng sẽ được trải nghiệm

Những trò chơi có cảm giác mạnh tại công viên Rồng hay các trò chơi thằn lằn bay, tàu hải tặc và vòng xoay tử thần

Có thể đến thăm viện bảo tàng sáp nơi có 53 bức tượng sáp những người nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay như các cầu thủ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng

Được khám phá khu đồi huyền bí hay khách hàng cũng có thể thuê khách sạn trên khu đồi huyền bí này

Ngắm được vịnh Hạ Long từ trên cao khi đi cáp treo này.

đặt vé cáp treo nữ hoàng
Những nơi khách hàng sẽ được trải nghiệm

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến đặt vé cáp treo nữ hoàng. Với cách vô cùng đơn giản và nhanh gọn như thế khách hàng có thể đặt được vé cáp treo để có một chuyến đi du lịch vui vẻ và thú vị nhất có thể. Hãy trải nghiệm tất cả các dịch vụ của công ty Kim’s Travel tại Hạ Long tỉnh Quảng Ninh nhé sẽ không làm khách hàng thất vọng.