Tham khảo giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là địa điểm du lịch đang thu hút du khách. Đây sẽ là nơi đưa bạn về với thiên nhiên đầy lãng mạn sau những giờ phút căng thẳng. Hãy cũng theo dõi bài viết để tham khảo giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh. Đây chính là với khu nghỉ dưỡng của thiên nhiên – vùng đất của sự hồi sinh.

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là khu nghỉ dưỡng kết suối nước nóng chuẩn Nhật Bản. Khu nghỉ dưỡng nằm ở vùng đất Cẩm Phả, Quảng Ninh. Tên khu nghỉ dưỡng được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời. Đây là hình ảnh biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và sự tốt lành.

Đây là điểm du lịch có lợi thế thiên nhiên độc đáo khi sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên quý hiếm. Dòng nước có độ mặn, nhiệt độ cao và đồng thời có tỷ lệ Brom chiếm tới 49% tổng độ khoáng. Điều này đã giúp Yoko Onsen trở thành khu suối nước khoáng Brom nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Đến với Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh, các bạn có cơ hội thư giãn và hồi phục sinh khí. Sự giao hòa giữa đất trời thiên nhiên sẽ khiến con người giải tỏa và tái tạo năng lượng

Toàn bộ không gian khu nghỉ dưỡng được thiết kế mở với lối kiến trúc Nhật Bản cổ kính. Những chuyên gia vận hành người Nhật chính là người đứng sau quản lý mô hình này. Dự án mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang đậm nét giá trị Nhật Bản.

giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Các dịch vụ trong giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen là một khu dịch vụ đầy đủ tiện ích bao gồm:

Dịch vụ tắm khoáng Onsen và spa xông hơi

Yoko Onsen Quang Hanh cung cấp 2 khu tắm công cộng và riêng tư. Đây suối khoáng được lấy trực tiếp từ nguồn suối nước khoáng nóng Quang Hanh. Các khoáng chất trong nước tác động vào ngũ quan sẽ giúp du khách lấy lại năng lượng dồi dào.

Yoko Onsen sở hữu lên đến 25 bể tắm Onsen và 18 bể tắm chum độc đáo. Đến với tắm khoáng Onsen, các bạn sẽ được trải qua các liệu trình trị liệu thư giãn nhất.

Dịch vụ spa được thiết kế với phong cách chuẩn Nhật Bản. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm phương pháp trị liệu sau khi ngâm mình dưới khoáng nóng.

Ẩm thực

Nhà hàng buffet Yasaka là nhà hàng phục vụ hơn 36 món ăn đa dạng của ẩm thực Nhật Bản. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm tại nhà hàng Ryu-an chất lượng. Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh luôn đi kèm với các trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng này.

Lưu trú

Lưu trú tại Yoko Osen có 2 loại hình là nghỉ theo giờ và nghỉ qua đêm. Khu nghỉ dưỡng có tên là Washitsu. Cụ thể:

  • Washitsu Ichi: diện tích 40m2. Phòng được thiết kế phong cách Nhật Bản bao gồm 1 phòng xông hơi riêng, phòng tắm riêng.
  • Washitsu Ni: diện tích 40m2. Phòng có với 2 bể tắm riêng biệt.
  • Washitsu Kazoku: diện tích 63m2. Phòng sở hữu 1 bồn tắm Onsen ngoài trời.
  • Omotenashi: diện tích 75m2. Với diện tích khá lớn, phòng được thiết kế theo hướng sân vườn Nhật Bản xinh xắn.
giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Dịch vụ Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Khách hàng đến với Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh đều phải có vé vào cổng. Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh được cung cấp đa dạng tùy thuộc vào các dịch vụ đi kèm. Đi cùng với giá vé, khách hàng được hưởng những quyền lợi tương ứng.

Đối với một số gói dịch vụ, đơn vị còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho du khách ở xa. Một số dịch vụ như dịch vụ xe đưa đón Cát Bi, Tân Sơn Nhất,… đi Quảng Ninh luôn được ưu tiên phục vụ.

Giá vé suối khoáng nóng

Hầu hết, du khách mua vé vào đây đều tận hưởng dịch vụ tắm suối khoáng nóng. Đây là dịch vụ được đông đảo nhiều người quan tâm tại Yoko Onsen. Khoáng tắm Public Onsen có 25 bể tắm khoáng và 18 bể tắm chum. Nguồn nước ấm nóng sẽ tăng sự thư giãn cho du khách sau những giờ căng thẳng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bể tắm Đào Viên, bể tắm chum, đá,…

Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh vào các khung giờ từ thứ 2 – thứ 5 và thứ 6 – chủ nhật sẽ khác nhau. Sự khác nhau này đến từ tính chất mùa vụ của khu du lịch. Đa số, các du khách đều tập trung về đây vào mỗi dịp cuối tuần. Đó cũng là lý do lượng khách những ngày tăng lên đáng kể. Vì thế, thật dễ hiểu khi giá vé vào thứ 6 – chủ nhật lại tăng cao hơn so với ngày thường. Với vé vào được mua, du khách sẽ được tự do vui chơi và không bị giới hạn khung giờ.

Giá vé phòng lưu trú

Tương tự với khu tắm khoáng nóng, giá vé phòng của các ngày trong tuần sẽ chênh lệch như nhau. Hiện tại, khu lưu trú Washitsu đang phục vụ 2 hình thức qua đêm và nghỉ theo giờ. Mức giá sẽ chênh lệch nhau giữa 2 hình thức lưu trú. Số lượng khách cơ bản trong 1 phòng bao gồm 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 4 tuổi. Đối với giá vé phòng lưu trú, dịch vụ tắm khoáng Onsen chưa được bao gồm trong gói vé.

Giá vé nhà hàng

Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh đối với dịch vụ nhà hàng bao gồm gói buffet và set món. Giá vé được tính theo đầu người. Tùy vào mỗi hình thức, giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Giá vé spa

Spa Yoko Onsen phục vụ massage và trị liệu riêng. Qua đó, giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Trên đây là tất cả các thông tin về giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh. Chúc các bạn có trải nghiệm dịch vụ vui vẻ tại Yoko Onsen.

>>>Xem thêm: Đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.