Những mẹo hay giúp giá vé Vịnh Hạ Long “nhẹ tênh” với túi tiền

giá vé Vịnh Hạ Long

Đến với thắng cảnh Vịnh Hạ Long, ngoài chiêm ngưỡng được nét đẹp thiên nhiên vốn có, còn học thêm được nhiều kinh nghiệm khi đi du lịch xa. Nhưng để trải nghiệm được khoảng thời gian ấy bạn phải trả một số tiền cho vé đi và khứ hồi không hề ít, nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng lần sau tham quan của bạn. Cùng Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam bỏ túi ngay những mẹo tiết kiệm giá vé Vịnh Hạ Long nhé!

Tiết kiệm giá vé Vịnh Hạ Long khi lựa chọn thời gian du lịch 

Tránh đặt vé vào ngày cao điểm, quá tải du khách muốn tham quan, quá nhiều du khách muốn tận hưởng du lịch cùng gia đình sẽ gây ra tình trạng điểm du lịch quá tải, giá vé Vịnh Hạ Long ở công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ tăng nhiều lần so với ngày bình thường.

  • Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm khách du lịch nhất tới thăm vịnh Hạ Long khá đông. Nếu bạn lựa chọn đi du lịch, bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong việc thuê tàu do lượng khách quá đông khiến cho tàu bị quá tải. Nếu bạn đến sát giờ mới thuê tàu bạn sẽ gặp phải trường không có tàu hoặc bị thuê với giá cao hơn nhiều.
  • Thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau là thời điểm khách nước ngoài đến tham quan vịnh nhiều, không phải mùa cao điểm của khách trong nước nên khá thoáng mát, bạn có thể đến đây trải nghiệm cái se lạnh lãng mạn trên Vịnh mà không mùa nào có được.

giá vé Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Những mẹo hay giúp giá vé Vịnh Hạ Long nhẹ với túi tiền

>>> Xem thêm: Giá vé thăm Vịnh Hạ Long và nghỉ dưỡng tại Tuần Châu

Giá vé thăm Vịnh Hạ Long sẽ hoàn toàn miễn phí trong các ngày đặc biệt

Một điều vui mừng dành cho khách du lịch khi đến thăm Vịnh Hạ Long khi đi vào các ngày đặc biệt là giá vé sẽ hoàn toàn miễn phí. Các ngày đặc biệt như: 1/1, 3/2, 13-14-15/2, 27/2, 8/3, 21/4, 25/4, 30/4, 1/5, 1/6, 28/6, 9/7, 27/7, 19/8, 2/9, 1/10, 20/10 , 30/10 , 12/11, 20/11, 22/12 hoặc trường hợp là khách có vé máy bay đến sân bay Vân Đồn.

Ngoài ra, trong năm nay vì lý do tình hình dịch bệnh, ngành du lịch mới hoạt động trở lại gần đây nên giá vé trước đây có giá 290.000 giờ giảm đi một nửa chỉ còn 145.000. Những địa điểm tham quan cũng theo đó mà một số nơi cũng giảm giá vé.

Một số mẹo tiết kiệm các chi phí khi du lịch Vịnh Hạ Long

Để khoảng trống những ngày cận khởi hành: dành cho bản thân mình một khoảng thời gian trước khi khởi hành ít nhất từ 1 tuần để tìm kiếm cho mình vé, nơi bán giá tốt, chuyến đi mấy giờ, bao lâu,…Những điều đó giúp bạn không lúng túng khi tham gia chuyến đi. Lựa chọn chuyến khởi hành sớm hay muộn: có thể lựa các chuyến sáng sớm hoặc buổi trưa để thoải mái hơn trong việc đi lại và nghỉ ngơi. 

>>>> Xem thêm: Giá vé đi Vịnh Hạ Long và thăm quan các địa điểm tại Bãi Cháy

Tiết kiệm chi phí ăn ở và đi lại khi đi du lịch theo một nhóm đông, bạn sẽ đỡ được phần nào trong chi phí lưu trú, di chuyển, ăn uống và tham quan các địa điểm du lịch. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá và chiết khấu hấp dẫn khi đi du lịch theo nhóm nhiều người. 

Tham khảo các giá thuê tàu thăm Vịnh để có những ưu đãi

Đây không phải việc dư thừa, khi bạn tham khảo nhiều loại vé tàu đến thăm Vịnh theo tuyến khác nhau sẽ có mức giá cũng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy loại vé đúng nhu cầu, hợp với túi tiền riêng hoặc tiết kiệm kha khá đấy. Tổng cộng có 5 tuyến cho bạn lựa chọn và mỗi tiếng có thời gian dao động từ 4 đến 6 tiếng và giá vé chênh lệch chỉ vài chục ngàn. 

giá vé Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Tiết kiệm giá vé tham quan Vịnh Hạ Long với các mẹo hay

Để tiết kiệm chi phí lưu trú và đi lại khi tham quan Vịnh Hạ Long, bạn và cả nhóm ( nếu có) nên tham khảo trước giá vé của một số hãng hàng không, xe khách và phòng khách sạn,… 

Nếu thấy ổn, giá cả vừa túi tiền của bản thân và thuận tiện thì hãy đặt trước càng sớm càng tốt, tránh tình trạng để đến gần kề ngày đi mới đặt, lúc đó giá vé sẽ có nhiều khả năng tăng cao bất ngờ hoặc hết vé sớm là điều rất khó tránh khỏi. Ngoài ra khi đặt vé tàu sớm bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá, thậm chí lên tới 40-50% chi phí của cả chuyến đi.

Tiết kiệm giá vé Vịnh Hạ Long từ chương trình khuyến mãi của Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam là một trong những công ty du lịch ở Vịnh Hạ Long có giá vé Vịnh Hạ Long tốt nhất thị trường du lịch từ trước đến nơi. Bên cạnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về du lịch Vịnh thì công ty du lịch này còn có những chương trình khuyến mãi như giảm giá vé du lịch lịch trong các ngày đặc biệt, giảm giá khi đi du lịch theo đoàn, giảm giá khi đặt vé các combo,…

Ngoài tiết kiệm được chi phí hết mức, nếu bạn còn đang lăn tăn không biết phải đặt vé như thế nào, mua combo tuyến du lịch nào, có nên chèo thuyền nan hay không thì đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn và chăm sóc tận tình.

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long