Tour điểm du lịch Quảng Ninh tối ưu, tiết kiệm chi phí

điểm du lịch Quảng Ninh

Ngoài trừ tour du lịch Bãi Cháy thăm Vịnh Hạ Long đã khá thông dụng với nhiều du khách, trong những năm gần đây, cùng với nỗ lực đầu tư du lịch Quảng Ninh theo diện rộng và nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ cho toàn tỉnh Quảng Ninh. Tour điểm du lịch Quảng Ninh theo cụm tiết kiệm chi phí đang dành được sự quan tâm nhiều hơn với du khách. 

Tour điểm du lịch Quảng Ninh: Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí

Quảng Yên, Đông Triều, Uông Bí là 3 huyện liền kề giáp ranh của tỉnh Quảng Ninh, nên tour điểm du lịch Quảng Ninh 3 huyện là tour du lịch tiết kiệm và tối ưu chi phí cho du khách đồng thời đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch lý thú nhất. Các điểm du lịch nổi bật của tour phải kể đến bao gồm khu di tích danh thắng Yên Tử, khu sinh thái Thác Mơ và khu du lịch sinh thái Quảng Ninh gate. 

điểm du lịch Quảng Ninh

Tour du lịch Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Lịch trình tour du lịch Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí

Ngày 1: Du khách ghé thăm khu di tích danh thắng Yên Tử và rừng quốc gia Yên Tử

Ngày 2: Du khách ghé thăm du sinh thái Thác Mơ, miếu Vua Bà, bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng

Ngày 3: Du khách ghé thăm khu sinh thái Quảng Ninh gate, khu sinh thái làng quê Yên Đức, vườn cam Đông Triều

Tour du lịch Quảng Ninh: Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí là tour du lịch với đặc trưng là tour du lịch sinh thái và hướng về địa điểm du lịch tâm linh. Du khách sẽ có cơ hội khám phá tinh hoa giá trị Phật giáo ở Quảng Ninh với danh thắng Yên Tử, được ghé thăm các địa điểm du lịch sinh thái tuyệt điểm ở Đông Triều và Quảng Yên Quảng Ninh. 

Tour du lịch Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ

So với tính chất tour du lịch tâm linh kết hợp với điểm du lịch sinh thái ở Quảng Ninh, điểm du lịch Quảng Ninh ở tour Hạ Long, Cẩm Phả, Ba Chẽ mang đặc trưng là tour du lịch biển kết hợp với điểm du lịch sinh thái và tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số mang lại cho du khách trải nghiệm du lịch hoàn toàn khác biệt. 

Quan Lạn Quảng Ninh

Tour du lịch Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ

Tour du lịch Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ du khách sẽ tham quan tour Vịnh Hạ Long, sau đó du khách sẽ thăm quan đền Cửa Ông, đảo Rều ở Cẩm Phả, du khách sẽ tiếp tục thăm quan khu sinh thái Khe Lạnh, và ghé thăm chợ phiên Đạp Thanh  ở Ba Chẽ. Du khách sẽ nghỉ 2 đêm: 1 đêm tại Hạ Long và 1 đêm tại Cẩm Phả. 

Tour du lịch Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu

Tour du lịch Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu là tour du lịch kết hợp giữa loại hình du lịch biển, núi và khám phá văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số. 

Ngày 1: Du khách đi tàu ra đảo Quan Lạn hoặc đảo Cô Tô và chơi tại đây 1 ngày

Ngày 2: Du khách ghé thăm mốc biên giới và phiên chợ vùng cao Bình Liêu

Ngày 3: Du khách thăm quan trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc ở Tiên Yên. 

tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu

>>> Xem thêm: Điểm danh khu du lịch Quảng Ninh nổi tiếng

Với các tuyến điểm du lịch Quảng Ninh thú vị, tour du lịch Vân Đồn, Tiên Yên, Bình Liêu hứa hẹn là tour du lịch đem lại nhiều trải nghiệm du lịch lý thú cho du khách. Ngày 1 du khách còn đang phiêu du với sóng biển mênh mông của Vịnh Bái Tử Long, ngày 2 du khách được tận hưởng không gian hùng vĩ của núi cao và những con đường mòn hoang sơ với rặng cây xanh ngút ngàn và chìm đắm vào không gian mới lạ với nhiều màu sắc của các dân tộc thiểu số vùng cao vào ngày 3. 

Tour du lịch Bình Liêu- Móng Cái

Cũng là tour du lịch kết hợp đồng thời điểm du lịch Quảng Ninh dưới biển và trên núi, tour du lịch Bình Liêu- Móng Cái hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch lý thú. Một điểm độc đáo nữa trong tour điểm du lịch Quảng Ninh: Bình Liêu- Móng Cái, du khách sẽ có cơ hội xin giấy thông hành để sang thăm quan Đông Hưng, Trung Quốc. 

Ngày 1: Du khách thăm quan cột mốc biên giới Bình Liêu, thác Khe Vằn

Ngày 2: Du khách tham quan biển Trà Cổ và các địa danh thăm quan nổi tiếng khác của Móng Cái.

Ngày 3: Du khách có thể ghé thăm thành phố Đông Hưng, Trung Quốc. 

Chi phí của các tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu tùy gói tour. Du khách cũng có thể thay đổi một vài điểm du lịch linh hoạt trong lịch trình trước khi bắt đầu tour để công ty điều chỉnh và báo giá tour phù hợp cho du khách. Các tour du lịch ở Sunrise có thể đi linh hoạt theo số lượng người, đi cá nhân hoặc theo đi nhóm nhỏ theo gia đình, bạn bè hoặc đi tour đông người. 

Trên đây là thông tin tour điểm du lịch Quảng Ninh tối ưu, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.