Cách đặt vé công viên nước sunworld giá rẻ và nhanh nhất

Kênh bán hàng trực tuyến

Sunworld liên tục là điểm đến đứng đầu trong danh sách những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tại Hạ Long. Giá vé Sunworld Hạ Long 2022 mới nhất là bao nhiêu Nếu bạn là người mới đến với quần thể vui chơi giải trí Sunworld, hãy cùng Kim’s Travel tham khảo cách thức đặt vé công viên nước Sunworld một cách dễ dàng. 

Cách mua vé Sunworld Hạ Long giá rẻ, tiện lợi

Hiện vé được phân phối chính thức dưới dạng vé điện tử (QR code) với mức giá rất hợp lý.

Lời khuyên từ Kim’s Travel:

Nếu đã đến Sunworld Hạ Long vào mùa hè, nhất định phải trải nghiệm công viên nước. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi ở công viên nước Sunworld thì nên sử dụng gói Combo 2 trong 1 hoặc Combo 3 trong 1.

Nếu đến Sun World Hạ Long vào một ngày hè nóng nực thì dù thế nào cũng phải đến công viên nước. Tuy nhiên, vé chỉ có thể được sử dụng trong một ngày, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 9:00 sáng đến 9:00 tối.

Cách mua vé Sunworld Hạ Long giá rẻ, tiện lợi
Cách mua vé Sunworld Hạ Long giá rẻ, tiện lợi

Vé combo 3 trong 1

Với những du khách lần đầu đặt vé công viên nước Sunworld, hãy trải nghiệm gói combo 3 trong 1 gồm Cáp treo Nữ Hoàng, Công viên nước và Công viên Rồng với Kim’s Travel. Vé combo có giá trị trong 2 ngày nên bạn tha hồ vui chơi.

Giá vé kết hợp 3 trong 1 có thể được tìm thấy tại

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

Vé combo 2 trong 1

Ngoài ra, Kim’s Travel còn mang đến các gói combo 2 trong 1 dành cho những ai chỉ muốn sử dụng 2 trong 3 dịch vụ của Sunworld Hạ Long:

  • Cáp Treo Nữ Hoàng + Công Viên Nước
  • Cáp Treo Nữ Hoàng + Công Viên Rồng
  • Công Viên Nước + Công Viên Rồng

Xin lưu ý rằng vé phổ thông 2 trong 1 chỉ có giá trị trong một ngày.

Vé combo 2 trong 1
Vé combo 2 trong 1

Cách đặt vé công viên nước sunworld nhanh nhất

Hiện tại có hai hình thức để đặt vé công viên nước Sunworld. Bạn có thể mua vé điện tử trực tuyến từ Kim’s Travel hoặc trực tiếp tại quầy bán vé.

Tuy nhiên, vì mùa du lịch rất đông nên Công ty TNHH Kim’s Travel khuyên bạn nên mua vé điện tử càng sớm càng tốt khi ra ngoài, để check in bằng mã QR.

>> Xem thêm

Tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng sáng

Mua vé online qua website của Sun World Hạ Long

Vui lòng mua vé trực tiếp trên website của Sun World Ha Long. Đây là cách chắc chắn nhất để mua vé thật với giá tốt nhất. Truy cập website của Sun World Halong https://halong.sunworld.vn/.

Chọn “Mua vé” hoặc “Đặt vé” từ thanh menu. Chọn loại vé, số lượng vé cần mua, ngày giờ bạn muốn tham quan. Thực hiện theo các hướng dẫn trên trang web để nhập thông tin cá nhân của bạn và thực hiện thanh toán. 

Mua vé online qua website của Sun World Hạ Long
Mua vé online qua website của Sun World Hạ Long

Bạn có thể thanh toán bằng các phương thức như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử. Khi thanh toán đã được thực hiện, bạn sẽ nhận được email hoặc SMS xác nhận đặt chỗ và vé điện tử. In vé điện tử này hoặc lưu vào điện thoại của bạn để sử dụng trong chuyến thăm công viên của bạn.

Mua vé trực tiếp

Mua vé trực tiếp tại quầy bán vé

Hiện công viên có hai phòng vé hỗ trợ khách du lịch đặt vé công viên nước Sunworld, một ở trước cổng Công viên Rồng và một ở Ga Đại Dương ngay trước Cáp treo Nữ Hoàng. Chỉ cần đến trực tiếp phòng vé và mua nó. Giá vé công viên Sun World Hạ Long được công bố. Xin lưu ý rằng nếu bạn lưu trú vào mùa cao điểm, có thể có rất nhiều khách và bạn có thể phải đợi.

Mua vé trực tiếp
Mua vé trực tiếp

Mua vé bằng máy bán hàng tự động

Vé vào công viên Sunworld Hạ Long có thể dễ dàng mua tại máy bán vé chỉ trong 5 phút mà không cần xếp hàng vào những ngày cao điểm. Máy này được đặt tại sảnh nhà ga cáp treo Nữ Hoàng và cạnh phòng vé công viên Rồng. Trình tự mua vé như sau.

  • Bước 1: Đo chiều cao của bạn
  • Bước 2: Chọn ngày giờ sử dụng và mua vé
  • Bước 3: Chọn khu vực chơi và số lượng người chơi
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt

Sau khi đợi máy xử lý, chúng tôi sẽ xác nhận đặt cọc và hoàn trả tiền lẻ. Nhận vé và biên nhận của bạn.

>> Xem thêm

Tổng hợp giá vé du lịch Hạ Long

Kênh bán hàng trực tuyến

Nhiều trang đặt vé công viên nước sunworld trực tuyến như Klook, Traveloka, Hayvn, ivivu, booking.com… cũng đồng loạt giảm giá vé Sun World vào mùa cao điểm, lễ tết. Ghé thăm trang web kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Tìm kiếm vé Sun World Hạ Long Quảng Ninh theo tên hoặc địa điểm, chọn loại vé và số lượng vé muốn mua. 

Xem lại thông tin và giá vé, sau đó chọn “Đặt” hoặc “Mua ngay”. Thực hiện theo các hướng dẫn trên trang web để nhập thông tin cá nhân của bạn và thực hiện thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, v.v. 

Kênh bán hàng trực tuyến
Kênh bán hàng trực tuyến

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được email hoặc SMS xác nhận đặt chỗ thành công và vé điện tử. Xin lưu ý rằng thuế quan thường được cập nhật một cách thường xuyên. Do đó, bạn nên theo dõi và so sánh giá trên nhiều kênh để chọn phương án tốt nhất.

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

Đặt vé công viên nước Sunworld ưu đãi cùng Kim’s Travel

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách đặt vé công viên nước sunworld giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn có thể đặt vé tại Kim’s Travel để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé. Chúng tôi đã kết hợp với Sunworld Hạ Long để đưa đến cho khách hàng những deal giá hấp dẫn nhất.

Trên đây chính là những cách đặt vé công viên nước Sunworld mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Để thuận tiện trong việc đi chơi, hãy liên hệ ngay với Kim’s Travel để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Xem thêm

Thuê xe di chuyển