Đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Hiện nay, Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là một khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản được nhiều người quan tâm. Khu nghỉ dưỡng nằm trọn giữa những thung lũng xanh bao quanh tách biệt hoàn toàn với thành phố xô bồ. Nếu bạn có dịp đến Quảng Ninh thì nhất định phải đến Yoko Onsen Quang Hanh. Bài viết sau đây của Vetauthamvinhhalong.com sẽ cho bạn biết lý do nên đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh.

Giới thiệu tổng quan về Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Đến Yoko Onsen bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Vân Đồn Hạ Long. Yoko Onsen Quang Hanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại Yoko Onsen các dịch vụ được tích hợp như villa nghỉ dưỡng, tắm khoáng (bể carbonate, bể tắm hang, bể tắm đá, bể tắm đào viên,…), xông đá kiểu Nhật, nhà hàng,… 

đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Tổng quan về Yoko Onsen Quang Hanh

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những loại hình bể tắm sử dụng hệ thống tạo bọt khí, sục massage và tạo xoáy có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây là những công nghệ mới nhất được các chuyên gia người Nhật Bản đưa vào ứng dụng trong các dịch vụ tắm onsen cao cấp. Do kích thích của sóng siêu âm tạo ra khi bọt khí bị phá vỡ thì việc ngâm bồn khoáng bọt khí nano sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc massage cơ thể, đào thải độc tố, xua tan hết mệt mỏi và làm trẻ hóa làn da.

Ngày nay thì hầu như các dịch vụ tắm khoáng hay xông đá kiểu Nhật Bản vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì thế, Yoko Onsen Quang Hanh chắc chắn có thể được xem như một trong các địa điểm nghỉ dưỡng thu hút nhất trong du lịch Quảng Ninh.

Lý do nên đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh thật sự là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên tĩnh. Nhưng nếu đến Yoko Onsen Quang Hanh mà bạn chưa trải nghiệm hết các dịch vụ tại đây thì sẽ rất đáng tiếc. Bạn hãy thử đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh để tận hưởng hết vẻ đẹp của nơi đây. Những lý do sau chắc chắn sẽ không làm bạn phải phân vân nghĩ ngợi mà sẽ đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh liền tay đấy. 

Không phải lo lắng về thời gian

Nếu chỉ mua vé vào cổng chắc chắn bạn sẽ không trải nghiệm được hết các dịch vụ tại Yoko Onsen. Nhưng khi bạn đặt một phòng nghỉ qua đêm tại Yoko Onsen bạn sẽ được vui chơi nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hết các dịch vụ tại Yoko Onsen mà không phải lo lắng về thời gian. 

đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Lý do nên đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Có được không gian của riêng mình

Đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh bạn sẽ có một không gian đầy thư giãn và riêng tư của Washitsu. Nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tươi vui hơn. Bạn có thể chào đón bình minh, ngâm mình trong suối nước nóng ngoài trời ở một không gian rất riêng tư và tận hưởng buổi tối với đồ ăn nhẹ miễn phí. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không mau đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh.

Phòng nghỉ hiện đại và đẳng cấp 

Một phòng khách sạn 5 sao có những cơ sở vật chất nào thì phòng nghỉ tại Yoko Onsen chuẩn đẳng cấp như vậy. Yoko Onsen hiểu tâm lý khách nên rất chu đáo trong việc chuẩn bị và trang trí phòng. Các trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình. 

Tìm hiểu giá đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Tại Yoko Onsen mỗi ngày có rất nhiều người đặt phòng. Và tùy theo mức thời gian mà giá phòng tại Yoko Onsen cũng sẽ có sự khác biệt. Tham khảo giá đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh dưới đây. 

Đặt phòng Yoko Onsen chưa bao gồm vé tắm

Phòng Washitsu Ichi thì sẽ có giá thấp nhất trong 3 loại phòng. Thường thì giá phòng Washitsu Ichi sẽ rơi vào khoảng 3.500.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ. Giá sẽ còn tùy vào việc bạn có qua đêm hay không và nếu là thứ 6 và thứ 7 thì giá sẽ cao hơn. 

Phòng Washitsu Ni sẽ cao cấp hơn phòng Washitsu Ichi. Giá phòng này sẽ dao động từ 4.300.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ cũng tùy theo thời gian bạn lưu trú. 

Phòng Washitsu Kazoku sẽ là phòng hạng cao nhất tại Yoko Onsen. Chính vì vậy giá của loại phòng này cũng đắt hơn rất nhiều. Với phòng Washitsu Kazoku chưa bao gồm vé tắm sẽ có giá cao nhất là 8.000.000 VNĐ. 

Giá vé đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Giá vé đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Đặt phòng Yoko Onsen có bao gồm tắm Onsen

Giá phòng Yoko Onsen đã bao gồm vé tắm sẽ chênh lệch hơn nhiều. 

Phòng Washitsu Ichi nếu bình thường chỉ từ 3.000.000 VNĐ thì nay bao gồm vé tắm Onsen sẽ có giá gấp đôi nhất là vào các ngày thứ 6 và thứ 7. 

Phòng Washitsu Ni có bao gồm vé tắm sẽ có giá từ 6.000.000 VNĐ đến gần 10.000.000 VNĐ. Có thể thấy giá vé được nâng lên đi kèm với các dịch vụ cao cấp khác cũng được thêm vào. 

Phòng Washitsu Kazoku được trang bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị cao cấp nhất. Cũng vì thế mà giá vé phòng này bao gồm tắm Onsen là cao nhất đến gần 14.000.000 VNĐ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về đặt phòng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ tại Yoko Onsen Quang Hanh.

>>>Xem thêm: Tham khảo giá vé Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.