Các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World luôn là địa điểm nhiều người muốn đến và thăm quan nơi đây. Đi đến Hạ Long các du khách không thể nào không đi qua cáp treo nữ hoàng và rất nhiều người không biết rằng đi qua cáp treo sẽ có vô vàn các địa điểm vui chơi đặc biệt. Vậy hãy đọc hết bài viết này của Thomas Kim để biết hết những thông tin về khu vui chơi trong khu đồi huyền bí nhé.

Vị trí các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World

Được nằm trong khu quần thể vui chơi giải trí Sun World Hạ Long hàng đầu tại Việt Nam thì mọi người chắc hẳn ai cũng biết đến khu đồi huyền bí này. Sau khi du khách đến Hạ Long sẽ đi cách khoảng 2,222 km bằng cáp treo nữ hoàng, sau đó các du khách sẽ được đi đến khu đồi huyền bí. Nơi đây sẽ hữu một vòng quay được mệnh danh là vòng quay mặt trời lớn nhất tại Việt Nam cho đến nay cùng với hàng trăm trò chơi vui nhộn cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi được. 

Mệnh danh là khu vui chơi hấp dẫn như thế thì các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến với mảnh đất Hạ Long này.

các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World
Vị trí các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World

Các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World

Khi đi du lịch vịnh Hạ Long và du khách đã từng đi cáp treo nữ hoàng thì không thể không kể đến khu đồi huyền bí và các trò chơi ở khu đồi huyền bí. Dưới đây sẽ là một số các trò chơi trong khu đồi huyền bí này.

Khu trưng bày tượng sáp – Khu gặp gỡ thần tượng

Khu trưng bày tượng sáp là một trong các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World và cũng là một bảo tàng trưng bày các tượng con người được làm bằng sáp đúc y hệt hình con người và họ đúc tượng những người nổi tiếng như là diễn viên, ca sĩ, các cầu thủ đá bóng. Những diễn viên đã khuất cũng được đúc tượng ở khu bảo tàng này. Khi bước vào trong khu bảo tàng này như chúng ta được tiếp xúc với người nổi tiếng thật bởi sự khắc sảo tỉ mỉ đến mức giống y hệt người thật và có thể chụp với các bức tượng này để làm kỉ niệm.

Khi bước vào khu bảo tàng này lấp lánh ánh đèn màu vàng cùng với 53 bức tượng với các nhân vật khác nhau du khách không chỉ thỏa mãn đam mê gặp gỡ các thần tượng mà còn được chụp ảnh với các thần tượng mà mình yêu thích. Đây là một trong những địa điểm thuộc trong các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World là một địa điểm đáng để trải nghiệm.

các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World
Khu trưng bày tượng sáp – Khu gặp gỡ thần tượng

Cầu Koi – Địa điểm các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World vô cùng đẹp đẽ 

Đây được xem như là một cây cầu có 1 không 2 ở trên đất nước Việt Nam được thiết kế không khác gì đuôi của con cá koi uốn lượn vòng quanh. Và thiết kế các bậc cao đi từ từ lên cao để ngắm cảnh đẹp tại Hạ Long một cách chậm rãi, chiêm ngưỡng tất cả vẽ đẹp của vùng đất này. Cây cầu được sơn màu đỏ nằm nổi bật giữa một khu vườn của Nhật xanh mươn mướt như đưa khách sạn vào một khu rừng đặc biệt vô cùng.

Đến nơi đây các du khách có thể tha hồ tạo dáng chụp những bức ảnh đẹp mắt nhất có thể để đem lại một kỉ niệm trong chuyến đi du lịch lần này tại Hạ Long. Tại cây càng này rất nhiều du khách trẻ đi thuê những bộ váy nhật bản kimono để chụp những bức ảnh đẹp tại cây cầu. Đây là địa điểm thuộc trong các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World.

các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World
Cầu Koi – Địa điểm vô cùng đẹp đẽ

Không gian thanh tịnh tại các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World – Hãy đến nhà Bonsai

Đến các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World các du khách không được bỏ lỡ nhà Bonsai này. Không gian nơi đây vô cùng yên tĩnh, thanh tịnh giống như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh khó lòng mà thoát khỏi được. Ở đây có rất nhiều chỗ để du khách có thể ngồi thiền tịnh tâm xoá bỏ đi những gánh nặng mà bản thân đang mang hướng đến một thế giới mà mọi người luôn đối xử nhẹ nhàng với các du khách. Đến nơi đây các du khách còn có cảm giác vô cùng thanh thản và nhẹ lòng vì vậy hãy đến ngay khu vườn Bonsai ngay nhé.

các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World
Không gian thanh tịnh – Hãy đến nhà Bonsai

>> Xem thêm:

Thomas Kim – Cung cấp các dịch vụ

Thomas Kim nổi tiếng là một trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đến với Hạ Long có rất nhiều khu vui chơi để các du khách có thể chơi và chụp ảnh với mọi vật cảnh nơi đây.

Nếu các du khách muốn ở lâu ngày để tham quan mà vẫn chưa có chỗ ở hãy liên hệ ngay cho trung tâm cung cấp dịch vụ Thomas Kim, sẽ tư vấn cho các du khách về các vấn đề như chỗ ăn ở, cho thuê xe máy, cung cấp các địa điểm chụp ảnh đẹp mà miễn phí,… Thomas Kim sự lựa chọn hàng đầu của các du khách khi có ý định đi du lịch.

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan đến các trò chơi ở khu đồi huyền bí Sun World. Đến Hạ Long không thể nào mà bỏ lỡ được các khu vui chơi này các du khách hãy đến và tham quan có thể là chơi các trò chơi tại khu đồi huyền bí này nhé.