Nếu bạn đi tắm biển theo đoàn từ 10 người, thì có rất nhiều trò chơi thú vị bạn có thể tổ chức cho đoàn của mình tại bãi tắm Bãi Cháy. Các trò chơi team building vui nhộn giúp cả đoàn có những phút giây vui chơi thoải mái mà đồng thời nâng cao được tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong đoàn. 

Trò chơi đồng lòng tát cạn biển đông, trò chơi thú vị tại bãi tắm Bãi Cháy

Nếu bạn muốn cho tổ chức trò chơi vui nhộn cho team khoảng trên 10 người tại bãi tắm Bãi Cháy, một trong các trò chơi mà bạn có thể tham khảo là trò chơi đồng lòng tát cạn biển Đông.

bãi tắm Bãi Cháy

Trò chơi đồng lòng tát cạn biển Đông

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Để chơi trò chơi, các bạn chia thành 2 đội đều nhau, mỗi đội từ 8 đến 10 người, ngồi xếp quay mặt ra biển, bạn đầu tiên ngồi sát mép nước và bạn sau cùng sẽ ngồi trước 1 thùng xốp kín. Mỗi bạn sẽ cầm theo trên tay một ca múc nước, khi có hiệu lệnh, lần lượt từ bạn đầu tiên sẽ múc nước dưới biển và đổ về phía sau cho bạn của mình. Các bạn sẽ phải giữ yên tư thế và không được quay lại sau nhìn khi đổ nước. Cứ như vậy nhiều vòng, đội nào đổ được nhiều nước vào thùng xốp hơn thì đội đó sẽ thắng. 

Trò chơi thuyền trưởng tài năng

Với trò chơi thuyền trưởng tài năng, nguyên tắc chơi rất đơn giản và cũng dễ thực hiện, không cần có thêm đạo cụ hỗ trợ. Một bạn đứng ra làm thuyền trưởng đọc các hiệu lệnh để các thành viên làm theo. Ví dụ như hiệu lệnh: thuyền trưởng thì các thành viên sẽ đưa tay lên chào. hiệu lệnh sóng xô mạn trái, các thành viên sẽ bước sang phải 1 bước, hiệu lệnh sóng xô mạn phải, các thành viên sẽ bước sang trái 1 bước, hiệu lệnh nước tràn vào tàu thì các thành viên sẽ đồng loạt ngồi xuống.

bãi tắm Bãi Cháy

Trò chơi thuyền trưởng tài năng

Thuyền trưởng sẽ dần tăng độ khó thêm cho các hiệu lệnh sau mỗi lần đọc, tiếp theo có thể là: “bão tố đến”, các thành viên sẽ quay tròn 1 vòng, “bão tố đã qua”: các thành viên sẽ quỳ gối, chắp tay cầu nguyện, “màn đêm xuống”: tất cả mọi người sẽ nằm xuống, “tàu cập bến”, mọi người cùng đưa tay lên vẫy.

Lần thứ ba sẽ tiếp tục bổ sung thêm các hiệu lệnh mới: “đến giờ ăn”, mọi người cùng ngồi xuống, đưa 2 lòng bàn tay ngửa chụm trước mặt. “đánh bắt cá”, mọi người đồng loạt làm động tác thả lưới, “nhảy xuống biển”, mọi người đồng loạt làm động tác quơ tay bơi, “kéo lưới lên thuyền” mọi người đồng loạt làm động tác kéo lưới. Bạn nào làm sai hoặc làm chậm động tác sẽ bị loại khỏi trò chơi cho đến khi bạn nào thực hiện tốt nhất sẽ giành chiến thắng. 

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi có thể thực hiện từ vài ba người, mỗi bạn đút 2 chân vào bao và sẽ nhảy trong khoảng cách đã được xác định trước. Ban nào nhảy về đích trước thì chiến thắng. Trò chơi nhảy bao bố đòi hỏi sức khỏe và sức khéo léo của người chơi. Trò chơi thực hiện trên bãi tắm Bãi Cháy không quá phức tạp nhưng bạn cần chuẩn bị sẵn bao bố. 

bãi tắm Bãi Cháy

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi đua thuyền trên cạn

Các thành viên sẽ chia thành 2 đội cùng điểm xuất phát, các thành viên ngồi và xếp chân lên phía đùi bạn ngồi trước. Sau đó, khi nghe hiệu lệnh xuất phát, các thành viên trong team sẽ cùng dùng tay và mông đẩy về phía trước, đội nào về vạch đích trước, đội đó chiến thắng. Quá trình di chuyển, các thành viên cũng không được tách rời nhau. 

bãi tắm Bãi Cháy

Trò chơi đua thuyền trên cạn

>>> Xem thêm: Có gì thú vị ở chợ đêm Bãi Cháy?

Trò chơi vẽ tiếp sức

Ở trò chơi này, các team sẽ chia thành 2 đội, mỗi bạn ngồi xếp sau lưng nhau, và cầm sẵn 1 tờ giấy và 1 cây bút. Các bạn đồng thời bị bịt mặt để tránh ăn gian. Bạn dưới cùng sẽ vẽ một hình vẽ và bạn ngồi trước sẽ vẽ theo, cứ như vậy cho đến bạn đầu tiên, nếu bạn đầu tiên và bạn sau cùng vẽ giống nhau thì đội ghi điểm. Trò chơi vẽ tiếp sức là trò chơi thú vị cho các thành viên cùng chơi trên bãi tắm Bãi Cháy.

bãi tắm Bãi Cháy

Trò chơi vẽ tiếp sức

Trò chơi kéo co, trò chơi phổ biến trên bãi tắm Bãi Cháy

Tiếp theo một trò chơi cực kỳ phổ thông có thể thực hiện trên bãi tắm Bãi Cháy, là trò chơi kéo co, các thành viên chia thành 2 đội, cầm dây thừng và kéo theo 2 chiều ngược hướng nhau. Hai đội sẽ phân chia nhau bởi một đường kẻ, đội nào kéo được hết thành viên của đội kia sang vạch là chiến thắng. Trò chơi kéo co tuy luật chơi đơn giản nhưng khá vui và náo động, đồng thời các thành viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe. 

Trên đây là những trò chơi vui chơi thú vị có thể tổ chức tại bãi tắm Bãi Cháy. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.